Sáng ngày 07/5/2024, tại cơ quan Tỉnh đoàn đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Võ Hoàng Thơ - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Huỳnh Công Trí - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Duy Tâm - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Võ Hoàng Thơ - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh

Hội nghị đã thông qua Quyết định số 1947-QĐ/BTCTU, ngày 26/4/2024 của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sóc Trăng về việc điều động công chức đối với đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh - UV. BCH, Phó Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn đến công tác cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Khối và giữ chức Bí thư Đoàn Khối trực thuộc Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đồng thời, thông qua Quyết định số 26-QĐ/TĐTN-TCKT, ngày 07/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc chỉ định đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh - UV. BCH, Phó Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Khối và giữ chức Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn gửi lời chúc mừng và ghi nhận những kết quả trong quá trình công tác của đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh; mong rằng trên cương vị mới đồng chí cần cố gắng năng cao kỹ năng nghiệp vụ, tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện và nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được phân công.

Hồng Nguyên