Sáng ngày 19/3/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2024. Tham dự có đồng chí Trần Quốc An - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Trần Đề; đồng chí Trần Quốc Thái - Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Trần Thanh Lắm - Chính trị viên Hải Đội 2 Biên phòng; đồng chí Huỳnh Lý Tưởng - Chính trị viên Đồn Biên phòng Trung Bình; cùng các đồng chí là cán bộ, chiến sĩ lực lượng lực vũ trang, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn trực thuộc và 80 đoàn viên, thanh niên, người dân.

Trần Đ trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Tại chương trình, đã tổ chức các hoạt động như: tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên thanh niên, học sinh, người dân; trao tặng 08 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi; trao tặng 50 lá cờ Tổ Quốc cho ngư dân trên địa bàn thị trấn với tổng kinh phí gần 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên, thanh niên về chủ quyền biển đảo, biên giới và các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa đoàn viên, hội viên, thanh niên với cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng tại địa phương.

Huyện đoàn Trần Đề