Sáng ngày 18/11/2023, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Nhóm Nguyễn Văn Trỗi phối hợp với Thị đoàn Vĩnh Châu bàn giao bảng công trình thanh niên “Chuyển đổi số trong quảng bá du lịch tỉnh Sóc Trăng” tại UBND Phường 1, thị xã Vĩnh Châu.

Nhóm Nguyễn Văn Trỗi (Đoàn Khối) thực hiện công trình Chuyển đổi số trong quảng bá du lịch

Theo đó, đoàn viên, thanh niên, du khách và người dân chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR để được cung cấp đầy đủ thông tin về điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Việc tích hợp mã QR vào địa điểm du lịch sẽ giúp du khách tìm hiểu và tham khảo nhiều thông tin trên nền tảng không gian mạng, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn trong thời điểm 4.0 hiện nay.

Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp sử dụng công nghệ số để góp phần quảng bá du lịch địa phương, mong muốn hướng đến du lịch thông minh và mang trải nghiệm mới cho du khách khi đến với Sóc Trăng.

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh