Huyện Thạnh Trị hoàn thành Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là tiền đề quan trọng, góp phần tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị lần thứ VII, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Hưng Lợi, huyện Thạnh Trị

Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024 - 2029 của huyện Thạnh Trị diễn ra từ ngày 01/02/2024 (chọn xã Tuân Tức làm điểm chỉ đạo) và 100% Hội cấp cơ sở hoàn thành Đại hội vào ngày 08/3/2024. Qua đó, các đơn vị đã chuẩn bị và tổ chức Đại hội nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình Hướng dẫn số 30-HD/UBH, ngày 14/11/2023 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng và các văn bản chỉ đạo khác của cấp trên. Các Đại hội thực hiện đảm bảo các nội dung: tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua và xác định, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội; bầu Ủy ban Hội khóa mới, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên phụ trách công tác kiểm tra và bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội Hội LHTN cấp trên.

Hiện Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị cũng đang tập trung chuẩn bị nội dung, các điều kiện cần thiết để tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 4/2024.

Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị