Sáng ngày 12/3/2024, tại Hội trường Khối cơ quan đoàn thể và các Hội đặc thù huyện, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp Dự thảo Văn kiện Đại hội Hội LHTN huyện Thạnh Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Miền - HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; anh Lâm Chí Đạt - Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện; chị Dương Bích Chi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, nguyên Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện; anh Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn; chị Quách Thị Hải Yến - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; cùng các anh, chị ủy viên Ủy ban Hội huyện, đại diện cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc.

Đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị

Đại hội Hội LHTN huyện Thạnh Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 dự kiến tổ chức vào tháng 4/2024, công tác xây dựng Văn kiện Đại hội được triển khai từ tháng 12/2023 trên cơ sở tổng hợp kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 gắn với số liệu cụ thể. Tại Hội nghị lấy ý kiến đóng góp Dự thảo văn kiện, có 19 lượt ý kiến của đại biểu xoay quanh các nội dung như: số liệu công tác Hội và phong trào thanh niên, việc đánh giá các chỉ tiêu nhiệm kỳ, bố cục báo cáo chính trị, bổ sung một số nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới. Đại biểu cũng đã tham gia thảo luận đi đến thống nhất khẩu hiệu hành động nhiệm kỳ 2024 - 2029: “Thanh niên Thạnh Trị yêu nước, trí tuệ, kết nối, đồng hành”.

Sau Hội nghị, cấp huyện thống nhất dự thảo lần 3, các cơ sở Hội tiếp tục triển khai các hội nghị, hoạt động lấy ý kiến đóng góp Dự thảo Văn kiện Đại hội tại địa phương, đơn vị. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần dân chủ, phát huy trí tuệ của cán bộ, hội viên, thanh niên góp phần xây dựng Văn kiện và Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ mới.

Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị