Sáng ngày 17/3/2024, tại Nhà văn hóa xã Hồ Đắc Kiện, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hồ Đắc Kiện long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hồ Đắc Kiện, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ủy viên Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam xã Hồ Đắc Kiện, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt hạ quyết tâm

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Ái - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; anh Lê Minh Trung - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; cùng các ban, ngành đoàn thể xã và 50 đại biểu chính thức đại diện cho 288 hội viên đang sinh hoạt tại các chi hội và các CLB sở thích trực thuộc Hội LHTN Việt Nam xã.

Tại Đại hội, đã thông qua kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội.

Đại hội đã hiệp thương Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hồ Đắc Kiện gồm 15 anh, chị; chị Đỗ Tuyết Trinh - Bí thư Đoàn xã được Đại hội tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội; chị Nguyễn Thị Thảo Nguyên giữ chức Phó Chủ Hội, phụ trách công tác kiểm tra. Đồng thời, Đại hội cũng đã hiệp thương 10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết là những hội viên tiêu biểu, đại diện cho trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của tuổi trẻ xã Hồ Đắc Kiện tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Huyện đoàn Châu Thành