Chiều ngày 27/3/2024, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Lai Hoà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tham dự Đại hội có anh Lê Quang Nhật - Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã; anh Võ Minh Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Khối vận xã; anh Ong Quốc Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND xã; chị Lưu Thị Tú Anh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã, các đơn vị kết nghĩa và cùng 50 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.148 hội viên, thanh niên toàn xã.

Vĩnh Châu tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Lai Hoà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; phát biểu tham luận của các Đại biểu; phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Thường trực Hội LHTN Việt Nam thị xã và lãnh đạo Thường trực Đảng ủy xã.

Với khẩu hiệu hành động thanh niên xã Lai Hoà "Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo”, Đại hội đã hiệp thương 15 anh, chị vào Ủy ban Hội xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và trực tiếp hiệp thương chức danh Chủ tịch; Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã. Theo đó, anh Hồ Thanh tra được Đại hội hiệp thương giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Lai Hoà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng hiệp thương đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Vĩnh Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 09 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Anh Lê Quang Nhật - Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã trao tặng bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2024 cho Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Lai Hoà

Dịp này, Thường trực Ủy ban Hội LHTN thị xã đã tặng giấy khen cho 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 - 2024 và bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2024 cho Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Lai Hoà.

Thị đoàn Vĩnh Châu