Ngày 06/9/2022, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu năm 2022 cho các em học sinh tại xã Trinh Phú (huyện Kế Sách), xã Thuận Hòa (huyện Châu Thành), các em bệnh nhi tại Bệnh viện Chuyên khoa sản nhi và người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức vui Tết Trung thu 2022 cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Trong hoạt động, các cơ sở Đoàn đã tặng trên 210 phần quà gồm bánh, lồng đèn, mỗi phần quà trị giá từ 150.000 - 300.000 cho các em học sinh, người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí thực hiện trên 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chăm lo tốt hơn về đời sống tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của Đoàn thanh niên đối với thế hệ tương lai của đất nước, để các em có động lực, tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh