Trong thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được Đoàn Thanh niên xã Đại Tâm tích cực triển khai thực hiện đến cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã. Nhiều đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đã tiếp thu rất nhanh trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, có đồng chí Trương Mộng Thường - Bí thư Chi đoàn ấp Tâm Phước là một trong những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Trương Mộng Thường - Gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trên cương vị là Bí thư Chi đoàn, đồng chí luôn phát huy vai trò trách nhiệm được giao, cùng với Ban Nhân dân ấp tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động, tham gia việc tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” bằng nhiều việc làm thiết thực như: trồng cây xanh, phân loại rác thải nhựa, tổng vệ sinh các tuyến đường liên xã, liên ấp và tích cực tham gia các công trình an sinh xã hội trên địa bàn xã; với vai trò là Tổ Phó Tổ Chuyển đổi số cộng đồng ở ấp, đồng chí luôn chủ động đi đầu trong việc tham gia các lớp tập huấn hướng dẫn việc chuyển đổi số, thường xuyên tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân tạo tài khoản và sử dụng dịch vụ công trực tuyến, cài đặt app VNeID,....Bên cạnh đó đồng chí còn tham gia tốt các phong trào thanh niên tình nguyện, các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội do Đoàn, Hội các cấp tổ chức.

Thông qua các hoạt động đồng chí cùng với đoàn viên trong Chi đoàn đã thực hiện tốt vai trò xung kích, tình nguyện, xây dựng chuẩn mực về đạo đức, lối sống, tác phong làm việc trong cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên; góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Đại Tâm ngày càng phát triển. Đồng chí Trương Mộng Thường xứng đáng là tấm gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác để đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã noi theo, như lời Bác Hồ dạy: "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên".

Huyện đoàn Mỹ Xuyên