Sau khi nhận được 100 triệu đồng từ số tài khoản lạ chuyển đến, chị Nguyễn Thị Kim Oanh (trú thôn Thọ Ninh, xã Liên Minh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã trình báo Công an xã Liên Minh rồi chuyển trả lại cho người chuyển nhầm.

Ngày 3/5/2024, chị Nguyễn Thị Kim Oanh đến trình báo Công an xã Liên Minh về việc tài khoản của mình bỗng nhận được 100 triệu đồng từ số tài khoản lạ chuyển đến. Sau đó ngày 4/5, dưới sự chứng kiến của Công an xã Liên Minh, chị Nguyễn Thị Kim Oanh đã chuyển khoản trả lại 100 triệu đồng cho anh Phạm Văn Mạnh (trú huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên).

Sau khi xác minh, xác định anh Phạm Văn Mạnh (huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) đã chuyển nhầm nên Công an xã Liên Minh đã chứng kiến để chị Oanh chuyển trả lại số tiền mà anh Mạnh đã chuyển nhầm.

Nguồn: vtv24viectute