Không phải là Mẹ Âu Cơ bước ra từ tích xưa, nhưng mẹ Dung lại có đến hơn 400 người con. Những em bé mồ côi không người chăm sóc, được mẹ Dung nuôi nấng, yêu thương trao cơ hội rộng mở bước vào tương lai tươi sáng, tốt đẹp.

Ở ngôi nhà của "Mẹ Dung" cùng quỹ Khát Vọng không chỉ nuôi dưỡng, mà còn nuôi dạy các em với những kiến thức, các cơ hội nghề nghiệp, phát triển năng lực. Quan trọng nhất là các em được giáo dục làm người, tình yêu cuộc sống, lòng biết ơn để cống hiến dâng tặng những điều tử tế cho xã hội.

Suốt hơn 10 năm qua, Quỹ Khát Vọng do chị Vũ Thị Dung khởi xướng đã chắp cánh ước mơ cho gần 400 học sinh ở hơn 30 tỉnh, thành phố. Với sự trợ giúp của Khát Vọng, hàng trăm bạn trẻ đã vào được trường đại học, được học nghề và có công việc, cuộc sống ổn định để viết tiếp ước mơ đời mình.

Chẳng phải máu mủ ruột thịt, nhưng tình thương của Mẹ Dung đã giúp những đứa trẻ mồ côi có nơi gọi là nhà, có người để gọi tiếng "mẹ" thiêng liêng.

Nguồn: vtv24viectute