Sáng ngày 24/4/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn chọn Trường THCS Đại Ân 1, xã Đại Ân 1 tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi. Tham gia hoạt động có các đồng chí cán bộ, đoàn viên lực lượng ngành Công an cùng hơn 60 em học sinh, thanh thiếu nhi.

Cù Lao Dung tổ chức tuyên truyền về phòng, chống ma tuý cho thanh thiếu nhi năm 2024

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh, thanh thiếu nhi được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thanh - cán bộ Công an huyện triển khai các nội dung về phòng, chống ma túy, cách nhận diện ma túy hiện nay, tác hại khi sử dụng ma túy và hành động của đoàn viên, thanh thiếu niên nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm, tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần hoàn thành các mục tiêu của Đoàn thanh niên trong tuyên truyền, hỗ trợ thanh thiếu nhi về tác hại của ma túy. Bên cạnh đó, hưởng ứng các hoạt động, các em học sinh được tham gia hoạt động trò chơi đố vui có thưởng và được tặng các phần quà.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - cán bộ Công an huyện triển khai các nội dung về phòng, chống ma túy cho các em học sinh

Đây là hoạt động được Ban Thường vụ Huyện đoàn chọn làm điểm thực hiện, tạo sự hưởng ứng lan tỏa đến các xã, thị trấn trong huyện. Thông qua hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và ý thức chấp hành pháp luật về phòng chống ma túy của cán bộ đoàn viên, thanh niên và học sinh. Giúp các em biết cách phòng, chống các tệ nạn xã hội, giáo dục văn hóa, lối sống, rèn luyện kỹ năng sống và khả năng tự bảo vệ bản thân, góp phần tham gia đấu tranh phòng chống ma túy trong thanh thiếu nhi.

Huyện đoàn Cù lao Dung