Sáng ngày 25/4/2024, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng” năm 2024.

Đồng chí Lê Quang Nhật - Bí thư Thị đoàn triển khai Cuộc vận động

Tại Hội nghị, các đoàn viên, thanh niên đã được đồng chí Lê Quang Nhật - Bí thư Thị đoàn triển khai, tuyên truyền 4 quy tắc ứng xử nồng cốt gồm “Tuân thủ; Lành mạnh; An toàn; Trách nhiệm”. Cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng” được triển khai với mục tiêu nhằm xây dựng chuẩn mực đạo đức, giáo dục ý thức, tạo thói quen tích cực về các hành vi ứng xử trên không gian mạng cho đoàn viên, thanh thiếu niên. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong đoàn viên, thanh thiếu niên về ý thức, trách nhiệm đối với việc ứng xử với những thông tin trên mạng xã hội, tăng cường tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quản lý mạng xã hội.

Quang cảnh Hội nghị

Qua cuộc vận động, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh thiếu niên chủ động thay đổi, điều chỉnh hành vi để tham gia các hoạt động trên không gian mạng an toàn, lành mạnh.

Thị đoàn Vĩnh Châu