Ngày 22/4/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng Đảng ủy - UBND xã Thạnh Thới An tổ chức Lễ khởi công nhà Đại đoàn kết từ nguồn vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Sóc Trăng cho em Thạch Sà Ni học sinh lớp 4 trường Tiểu học Thạnh Thới An “A”.

Trần Đề khởi công nhà Đại đoàn kết năm 2024

Đến dự có đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Lâm Minh Đoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Triệu Hường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Ngô Chí Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã.

Nhà Đại đoàn kết được hỗ trợ cho em Thạch Sà Ni gia đình thuộc hộ cận nghèo, bức xúc về nhà ở tại ấp Tắc Bướm, xã Thạnh Thới An, gia đình không có đất canh tác, cha mẹ đi làm thuê để trang trải cuộc sống. Căn nhà với trị giá 50 triệu đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 5/2024.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, động viên, chia sẻ đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Huyện đoàn Trần Đề