Sáng ngày 22/4/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn tham gia cùng Ban thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ khởi công nhà Đại đoàn kết cho em Sơn Thị Tròn, là đoàn viên học sinh của Trường THPT Văn Ngọc Chính, thường trú tại ấp Khu 2, xã Thạnh Phú thuộc diện hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Mỹ Xuyên khởi công nhà Đại đoàn kết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự Lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - UV. BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Phú, Ban Chấp hành Đoàn xã, Ban Chấp hành Đoàn trường Văn Ngọc Chính và Ban Nhân dân ấp Khu 2.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - UV. BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống và nhấn mạnh ý nghĩa của việc hỗ trợ xây dựng căn nhà Đại đoàn kết cho đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đây là công trình hết sức ý nghĩa chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 -2029. Đồng thời, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Huyện Mỹ Xuyên nói riêng, tỉnh Sóc Trăng nói chung cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Huyện đoàn Mỹ Xuyên