Sáng ngày 15/5/2024, tại xã An Thạnh Tây, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024.

Cù Lao Dung tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

Thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng về việc hoạt động tình nguyện hướng tới tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng và hành trình vì sức khỏe người cao tuổi. Tại Ngày hội, đã khám bệnh, cấp phát thuốc tận nhà, tư vấn sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, tặng 13 phần quà cho gia đình chính sách, thương binh người có công với cách mạng.

Thông qua Ngày hội, nhằm tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng. Từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn, Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân huyện nhà.

Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Cù Lao Dung