Nhân kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội TNXP chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 - 12/01/2022), sáng ngày 26/01/2022 tại Đình Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh đoàn Sóc Trăng - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng Hội Cựu thanh niên xung phong tổ chức “Hành trình giáo dục truyền thống và tri ân cựu Thanh niên xung phong”.

Tại Chương trình, các cô chú Cựu Thanh niên xung phong trò chuyện, ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ Thanh niên xung phong, nhắc lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình hoạt động công tác, động viên, thăm hỏi, tạo điều kiện để đồng đội giúp nhau vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp họp mặt, Ban tổ chức Chương trình tặng 30 phần quà cho các cô chú là hội viên Hội cựu TNXP đến từ huyện Mỹ Xuyên và thị xã Vĩnh Châu vui Xuân đón Tết. Song song đó, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đã phối hợp cùng Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh thực hiện tặng 120 phần quà trị giá trên 70.000.000 đồng cho các Hội viên Hội cựu thanh niên xung phong trong toàn tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những đóng góp, cống hiến, hy sinh của thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc.

Ngọc Anh - Ban Đoàn kết tập hợp Thanh niên