Chiều ngày 19/4/2024 tại Hội trường Khối Dân vận huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý I; Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024.

Đồng chí Dương Thanh Toàn - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao Bằng khen cho cho 01 tập thể, 02 cá nhân

Đến dự Hội nghị có đồng chí Dương Thanh Toàn - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Phương Nhi - Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý I, Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024. Trong khuôn khổ Hội nghị, các tổ chức cơ sở Đoàn đã có những tham luận trên các lĩnh vực hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Qua đó đã chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế còn tồn tại và đề ra phương hướng giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thời gian tới.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao Bằng khen Trung ương Đoàn cho 02 cá nhân, 01 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 và trao Bằng khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Tháng Thanh niên năm 2024.

Kha Tiền