Sáng ngày 31/3/2024, tại ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Nhóm thiện nguyện Minh Nguyệt thành phố Hồ Chí Minh cùng Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Mỹ Tú tổ chức Khởi công xây dựng công trình Cầu giao thông nông thôn số 26.

Sóc Trăng khởi công xây dựng công trình Cầu giao thông nông thôn số 26

Tham dự có đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Thị Nương - UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Châu - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Đại diện Nhóm thiện nguyện Minh Nguyệt.

Cầu giao thông nông thôn số 26 được thiết kế xây dựng bằng bê tông cốt thép, chiều dài 20m, rộng 2m, tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó Nhóm thiện nguyện Minh Nguyệt hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại do địa phương đối ứng.

Trong điều kiện địa phương còn khó khăn, công trình cầu giao thông nông thôn số 26 tại ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Tú được khởi công và xây dựng, là niềm vui, phấn khởi của bà con nhân dân và các em học sinh nơi đây, góp phần cải thiện cơ sở vật chất, giúp cho việc lưu thông hàng hóa và việc đến trường của các em học sinh tại địa phương được thuận lợi hơn.

Hồng Nguyên