Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029, tối 31/3/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện tổ chức Hội thi “Vũ điệu Gen Z” năm 2024.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thi

Tham dự có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - UV. BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Sô - UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Văn Miền - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện Nhà Thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng; đại diện ban, phòng, ngành huyện, cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc; lãnh đạo UBND thị trấn Phú Lộc, cùng đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân.

“Vũ điệu Gen Z” là Hội thi dành cho các bạn trẻ thế hệ Gen Z với chủ đề “Tự hào một dải non sông”, hình thức biểu diễn các bài nhảy dân vũ, nhảy hiện đại, múa độc lập trên nền nhạc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, mái trường, khát vọng tuổi trẻ, ... thu hút 13 đội thi với trên 200 thí sinh tham gia. Qua buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị trường THPT Trần Văn Bảy, giải nhì cho đơn vị xã Thạnh Trị, đơn vị trường THPT Thạnh Tân và thị trấn Phú Lộc đồng giải ba, đồng thời trao 09 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại. Trong khuôn khổ Hội thi, Ban Tổ chức phát động vòng bình chọn trên Fanpage Huyện đoàn Thạnh Trị, thu hút trên 110 nghìn lượt tiếp cận và trên 48 nghìn lượt tương tác, kết quả đơn vị xã Tuân Tức được trao giải “Đội thi được yêu thích nhất”.

Hội thi mang màu sắc tuyên truyền trực quan sinh động, thông qua hoạt động văn hóa - văn nghệ để cán bộ và đoàn viên, hội viên thế hệ Gen Z, các câu lạc bộ tổ, đội, nhóm có dịp giao lưu, thể hiện tài năng và tình đoàn kết thống nhất ý chí và hành động đối với công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong tình hình mới. Tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội lần thứ VII của Hội LHTN Việt Nam huyện.

Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị