Chiều ngày 04/4/2024 tại Tịnh xá Ngọc Châu Như, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh, phối hợp cùng Tịnh xá Ngọc Châu Như, Hội đồng hương Sóc Trăng và gia đình bà Lưu Quang Minh - Lâm Thị Huôi tổ chức Chương trình an sinh xã hội, trao quà thiện nguyện cho bà con nghèo, mù tại thị xã Vĩnh Châu.

Sóc Trăng trao 250 phần quà thiện nguyện cho bà con nghèo, mù tại thị xã Vĩnh Châu

Tham dự có đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; ông Hồ Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng hương Sóc Trăng; ông Lưu Minh Quang - Đại diện gia đình mạnh thường quân đồng hương Sóc Trăng tại Thụy Sỹ; Sư cô Thích Nữ Như Liêu - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Châu Như.

Tại Chương trình, đoàn thiện nguyện đã trao 250 phần quà cho bà con nghèo, mù, mỗi phần quà gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm dùng trong sinh hoạt như gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn…, tổng trị giá 100 triệu đồng.

Đây là những phần quà ý nghĩa và thiết thực đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân yếu thế trên địa bàn thị xã. Qua đó, góp phần động viên tinh thần, vật chất, vượt qua mặt cảm để giúp các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Nguyên