Sáng ngày 15/4/2024, tại chùa Kostung, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh và Đảng ủy, UBND xã An Thạnh 2 tổ chức Hội thao thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo chào mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024.

Cù Lao Dung tổ chức Hội thao thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo chào mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024

Hội thao thanh niên dân tộc, tôn giáo là hoạt động thường niên của tổ chức Đoàn, Hội, được tổ chức tại địa bàn có đông đảo thanh niên, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Hội thao năm nay được diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của hơn 40 cán bộ, đoàn viên thanh niên và đặc biệt là các thanh niên dân tộc Khmer, tín đồ tôn giáo. Hoạt động được tổ chức phong phú với các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao, bịt mắt đập bong bóng, nhảy dây tập thể,…

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức; tăng cường công tác chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống thể chất, văn hóa, tinh thần và kỹ năng xã hội đáp ứng nhu cầu của thanh niên các dân tộc, tôn giáo. Đồng thời, vận động, tập hợp đưa thanh niên dân tộc thiểu số tham gia nhiệm vụ chính trị của địa phương, tham gia vào các hoạt động Đoàn, Hội, góp phần giữ gìn, phát huy giá trị truyền thống văn hóa dân tộc và tham gia xây dựng Nông thôn mới.

Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung