Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thạnh Trị, nhiệm kỳ 2024 - 2029, nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn - Hội đối với cộng đồng các dân tộc nói chung và thanh niên dân tộc Khmer nói riêng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, ngày 15/5/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị tổ chức Giải Bi sắt thanh niên dân tộc thiểu số năm 2024 tại Sân bi bắt Nhà Văn hóa xã Lâm Kiết.

Thạnh Trị tổ chức Giải Bi sắt thanh niên dân tộc thiểu số năm 2024

Tham dự có đồng chí Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Khưu Nhật Khánh - UV.BTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Kiều Thanh Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Lâm Kiết; các vận động viên, cổ động viên.

Giải Bi sắt thanh niên dân tộc thiểu số lần này thu hút 10 đội dự thi ở hình thức đôi nam - nữ, các vận động viên là lực lượng đoàn viên, thanh niên dân tộc thiểu số tại địa phương, thành viên các câu lạc bộ bi sắt trên địa bàn xã Lâm Kiết. Qua buổi thi đấu sôi nổi và hào hứng, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, giải nhì, giải ba cho các đội có thành tích cao.

Hằng năm, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị luôn đẩy mạnh tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần tuyên truyền giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc; đồng thời tạo điều kiện để thanh niên dân tộc thiểu số có cơ hội học hỏi, giao lưu, nâng cao kỹ năng công tác Đoàn - Hội.

Huyện đoàn Thạnh Trị