Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 -19/5/2024), sáng ngày 08/5/2024, Hội đồng Đội huyện tổ chức Ngày hội sắc màu với chủ đề “Thiếu nhi Mỹ Xuyên làm nghìn việc tốt” tại Trường Thực hành Sư phạm, thị trấn Mỹ Xuyên.

Ban Tổ chức trao quà cho những bức tranh đẹp và ý nghĩa

Tại Ngày hội, có hơn 150 em thiếu nhi sôi nổi tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong không gian ngập tràn sắc màu như: vẽ tranh, tô vẽ những vật dụng cá nhân hữu ích, các trò chơi vận động....qua đó nhằm tạo sân chơi cho thiếu niên, nhi đồng; góp phần bồi dưỡng và phát triển khả năng hội họa, mỹ thuật cho các em.

Thông qua Ngày hội, Ban Tổ chức mong muốn tạo điều kiện để các em thiếu nhi thể hiện tình cảm, niềm tin, tự hào của thiếu nhi với tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào “Nghìn việc tốt”; ca ngợi những việc làm tốt, những tấm gương thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, rèn luyện làm theo 5 điều Bác Hồ dạy; nhân rộng những hành động đẹp, những việc làm tốt, tinh thần đoàn kết, chăm ngoan, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt và trong cuộc sống hàng ngày của thiếu nhi.

Qua một buổi Hội họa đầy sôi nổi, Ban Tổ chức đã ghi nhận và trao quà cho 08 bức tranh đẹp và có ý nghĩa phù hợp với chủ đề “Thiếu nhi Mỹ Xuyên làm nghìn việc tốt”.

Hội đồng Đội huyện Mỹ Xuyên