Cù Lao Dung triển khai Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”

Tại đây, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã đến thăm hỏi các em thiếu nhi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ, động viên các em và gia đình cần tiếp tục vươn lên với tinh thần khát vọng, với ước mơ của mình để sau này các em trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện cũng đã tặng phần quà nhỏ nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các em và gia đình.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, chính quyền và tổ chức Đoàn - Đội các cấp sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các em thiếu nhi, giúp các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; cổ vũ, tạo niềm tin và giúp đỡ các em, góp phần biến ước mơ của các em thành hiện thực.

Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Cù Lao Dung