Vừa qua, tại Ủy ban nhân dân xã Liêu Tú, huyện Trần Đề, Hội đồng Đội tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thi Phụ trách Sao giỏi tỉnh Sóc Trăng, năm 2024.

Đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt

Nhân Hội thi, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt tại trên địa bàn huyện Trần Đề, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa tích cực, giúp các em học sinh có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, đồng thời thể hiện được sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn - Đội đối với thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Ban TTNTH