Chủ nhật, 25/02/2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi huyện Trần Đề năm 2018, theo sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Trần Đề tổ chức buổi họp mặt sinh viên nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất năm 2018, có hơn 50 bạn sinh viên Trần Đề thuộc trường Đại học tại Cần Thơ và Trường Đại học Tây Đô tham dự chương trình.

IMG 20180212 142655.jpg hop mat dau xuan tran de

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, trang trọng; với tinh thần nhiệt huyết cống hiến tuổi trẻ của các bạn sinh viên. Trong buổi họp mặt, đại diện các chi hội sinh viên Trường Đại học Cần Thơ và Đại học Tây Đô báo cáo tình hình hoạt động của của chi hội trong năm 2017; các bạn sinh viên đã bày tỏ những băn khoăn, thắc mắc của mình, đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện giải đáp thắc mắc, giúp các bạn sinh viên an tâm hơn về tương lai, về khát khao cống hiến của mình.

Dịp này, Huyện Đoàn hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Chi hội Sinh viên Đại học Cần Thơ và Chi hội sinh viên Đại học Tây Đô mỗi chi Hội nhận được 2.000.000 đồng; hỗ trợ kinh phí đi lại cho các bạn sinh viên (mỗi phần 200.000 đồng/sinh viên).

Huyện Đoàn Trần Đề

mt