Thứ sáu, 17/08/2018

Ngày 11/8/2018, Hội đồng đội huyện Mỹ Tú, phối hợp cùng Hội đồng đội huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, tổ chức giao lưu công tác Đội. Gắn hoạt động trang bị kỹ năng, rèn luyện thể lực, nâng cao đời sống tinh thần trong đoàn viên, học sinh tại Khu căn cứ Tỉnh ủy rừng tràm Mỹ Phước. Đến dự có các đồng chí: Triệu Thị Ngọc Diễm, PBT Tỉnh đoàn, Chủ tịch HĐĐ tỉnh Sóc Trăng; Đoàn Sơn Tùng, Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra Tỉnh đoàn; Các đồng chí Lãnh đạo Huyện đoàn, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo, các anh chị phụ trách đội các xã, thị trấn, tổng phụ trách, đoàn viên thanh niên của 02 huyện Mỹ Tú và Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

MT 2018Giao luu BTRE

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau thắp hương tri ân các vị anh hùng liệt sỹ, tham quan và được nghe kể về lịch sử truyền thống của khu di tích rừng tràm Mỹ Phước, giao lưu văn nghệ, hát những bài ca ngợi truyền thống hào hùng của ông cha ta; tham gia giao lưu trò chơi lớn với hoạt động giải mật thư và thực hiện các trò chơi vận động qua các trạm, các trò chơi dân gian, hát múa tập thể, bên cạnh đó đã ký kết nghĩa giao ước và cùng nhau chia sẽ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động của Hội đồng đội 2 huyện Mỹ Tú và Mỏ Cày Bắc.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ 2 huyện Mỹ Tú và Mỏ Cày Bắc đối với các anh hùng liệt sĩ, giáo dục tinh thần yêu nước, tạo sự vui chơi giải trí, rèn luyện thể lực và sinh hoạt nhóm, thể hiện kỹ năng sống, trao đổi kỹ năng thực hành xã hội, bên cạnh đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, học tập lẫn nhau.

Huyện đoàn Mỹ Tú

TAI LIEU NQ