Thứ ba, 22/05/2018

Sáng ngày 01/11/2015, Liên đội Tiểu học An Thạnh 2A, xã An Thạnh 2, huyện Cù Lao Dung đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi với văn hóa giao thông năm 2015.

IMG 20151031 140658

Ngày hội bao gồm các hoạt động như: Thi kiến thức về Luật giao thông (lý thuyết và thực hành); Thi vẽ tranh cổ động; Xử lý tình huống. Thông qua các phần thi này, học sinh sẽ chủ động tìm hiểu các kiến thức và kỹ năng cần thiết về an toàn khi tham gia giao thông.

Đặc biệt, những câu hỏi mang tính thực tiễn cao, sinh động bằng video sẽ giúp học sinh nâng cao khả năng xử lý nhanh nhạy với các tình huống cụ thể khi tham gia giao thông trên đường phố, đồng thời rèn luyện cho các em tinh thần tập thể cũng như ý thức chấp hành và tuân thủ luật lệ giao thông.

Thầy Trịnh Trung Hiếu - Giáo viên Tổng phụ trách Đội phát biểu: “Qua cuộc thi nhằm giúp học sinh có những hiểu biết nhiều hơn về an toàn giao thông đường bộ cùng với những hành vi, thói quen cần thiết trong việc chấp hành Luật giao thông”.

Sau gần một buổi tranh tài trong không khí cổ vũ nhiệt tình của hơn 200 thầy cô, phụ huynh và học sinh, các đội đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình. Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và các đội đạt giải cao đồng thời trao 10 phần quà cho 10 cổ động viên tham gia phần thi dành cho khán giả.

Phi Long

TAI LIEU NQ