Thứ hai, 19/02/2018

Hội đồng Đội huyện Châu Thành tổ chức lễ Bàn giao nhà “Khăn quàng đỏ” năm 2015 cho em Nguyễn Trần Thoại Như - Chi Đội 3B, Liên đội Tiểu học An Ninh D. Đến dự có đồng chí Trần Văn Đắc - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Nguyễn Văn Liêm - Phó phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lê Minh Trung - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Bành Quốc Thống - Chủ tịch UBND xã An Ninh.

khan quang do

Căn nhà được xây dựng với kết cấu mái tôn, vách tường, nền lát gạch với tổng kinh phí gần 50.000.000 đồng, trong đó Hội đồng Đội huyện hỗ trợ 30.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.

Tại lễ bàn giao, Hội đồng Đội huyện đã động viên và mong muốn gia đình em Như khắc phục khó khăn vươn trong cuộc sống, mong em Như cố gắng phấn đấu học tập, cống hiến cho xã hội. Hội đồng Đội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường An Ninh D, Đoàn xã An Ninh cũng tặng 04 phần quà trị giá 2.000.000 đồng để gia đình dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Huyện Đoàn Châu Thành

mt