Thứ năm, 24/05/2018

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), Tỉnh Đoàn Sóc Trăng phối hợp UBND huyện Trần Đề tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trường Tiểu học Trung Bình C, xã Trung Bình, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự Lễ khởi công có các đồng chí Lê Minh Dương -  Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo địa phương và hơn 100 đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên và người dân.

hinh khoi cong truong tran de72

Công trình gồm có các hạng mục gồm: 3 phòng học; khu nhà vệ sinh và tráng bề mặt sân trường, với tổng kinh phí hơn 01 tỷ đồng, do Nhóm Tài Chính Ngân Hàng khóa 19, Trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và bạn bè tài trợ.

Được biết, thời gian qua cơ sở vật chất, phòng học của Trường Tiểu học Trung Bình C đã xuống cấp. Do đó, khi công trình hoàn thành và đi vào sử dụng sẽ góp phần đảm bảo cho việc dạy và học của nhà trường và các cháu được tốt hơn.

Trần Văn Thủ

TAI LIEU NQ