Chủ nhật, 19/08/2018

Nêu cao truyền thống cách mạng, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử là một trong những nội dung tuyên truyền xuyên suốt trong các hoạt động của tổ chức Đoàn. Ngày 15/8/2018 Ban Thuờng vụ Huyện đoàn Châu Thành tổ chức chuyến hành trình tìm hiểu các địa chỉ đỏ, các địa danh lịch sử và khu du lịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

htdcd bo thao

Tham gia chuyến hành trình có đồng chí Lý Ngân- Phó bí thưHuyện đoàn; các đồng chí làỦy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi đoàn ấp trong toàn huyện.

Mở đầu chuyến hành trình, Đoàn đã đến giáo dục truyền thống tượng đài Chiến thắng Bố Thảo, phường 7, thành phố Sóc Trăng. Tiếp nối chuyến hành trình, đoàn phối hợp cùng Đồn Biên phòng Vĩnh Hải tiến hành trồng cây, vệ sinh bãi biển tại khu du lịch sinh thái Hồ Bể- Vĩnh Châu với thông điệp “Giảm thiểu ô nhiễm rác thải sinh hoạt”.Tiếp tục hành trình, Đoàn đã đến tham quan các địa danh, khu du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh như: Chùa Đất sét, chùa Phật học 2, Công ty Bánh Pía- Lạp xưởng Tân Huê Viên, ở mỗi điểm đến đã mang đến những trải nghiệm thú vị và bất ngờ với các trò chơi vận động, các câu hỏi tìm hiểu về các địa danh đã tạo cho các bạn đoàn viên một hành trình khám phá đầy bổ ích.

Hành trình tìm hiểu các địa chỉ, các địa danh và khu du lịch trên địa bàn tỉnh là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội trải nghiệm và trao dồi kiến thức lịch sử, văn hoá. Đồng thời góp phần tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh anh dũng của thế hệ cha anh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tạo sự gắn kết giữa các cơ sở đoàn trong tham gia hoạt động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Huyện Đoàn Châu Thành

 
Xem các ảnh khác

tin tuan

khoanh khac tinh nguyengoc1

doanthanhnien

dieule

EL

TAI LIEU NQ

19510541 855240211305048 1530808403120778735 n


000163751

  Số người đang online : 23.