Chủ nhật, 19/08/2018

Sáng ngày 27-7, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Mỹ Tú. Đến dự có đồng chí Hồ Văn Thanh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện Mỹ Tú.

Ra mat CLB Doanh nhan tre huyen My Tu sang 27-7

Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Mỹ Tú có 23 thành viên do đồng chí Hồ Minh Đạt làm Chủ nhiệm câu lạc bộ. Các thành viên trong câu lạc bộ có tuổi đời từ 22 tuổi đến 45 tuổi là những doanh nhân đang làm việc, quản lý, điều hành các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Hồ Văn Thanh nhấn mạnh: “Hội Doanh nhân trẻ tỉnh là một tổ chức xã hội nghề nghiệp. Mục đích tập hợp, đoàn kết các nhà doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh cùng phấn đấu cho sự phát triển và sự thành đạt của hội viên; góp phần phát triển lực lượng doanh nhân trẻ, đóng góp vào sự phát triển các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh. Vì vậy, việc thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Mỹ Tú để thu hút, xây dựng một lực lượng thành viên mới, với phương thức hoạt động mới nhằm trao đổi, hợp tác, hỗ trợ và kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Qua đó, mang lại lợi ích thiết thực cho các thành viên và cộng đồng doanh nghiệp, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh”.

K. THOA

khoanh khac tinh nguyengoc1