Thứ hai, 18/12/2017

Tối ngày 13/10/2017 tại trường THPT Văn Ngọc Chính, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2017) gắn với chương trình giao lưu văn nghệ “Tiếng hát thanh niên Dân tộc, Tôn giáo”.

Le KN

Tại chương trình anh Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu ôn lại truyền thống 61 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam và nêu những kết quả nổi bật của tổ chức Hội LHTN Việt Nam huyện trong thời gian qua.

Dịp này, Ủy ban Hội huyện đã xây dựng chương trình giao lưu văn nghệ “Tiếng hát thanh niên Dân tộc, Tôn giáo” gồm 10 tiết mục, với sự tham gia của các bạn HVTN đến từ Ủy ban Hội các xã, thị trấn và trường THPT trên địa bàn huyện. tại chương tình, Ban tổ chức đã vận động trao 80 balo học sinh cho 4 điểm trường trên địa bàn xã Thạnh Phú. Đây cũng là chương trình chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Trải qua 61 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên.

Huyện Đoàn Mỹ Xuyên