Thứ năm, 20/09/2018

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong tham gia cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính công văn minh, thân thiện. Sáng ngày 06/9/2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Thanh niên chung tay cải cách hành chính” tại Ủy Ban Nhân dân thành phố.

06.9.2018 TĐ2 CCHC

Dự lễ ra mắt có các đồng chí: Phạm Hồng Cẩm - UV.BTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, Nguyễn Tuấn Thành - Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Thị Kiều Thu - Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn, Lê Minh Trang - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành thành phố, UV.BTV Thành Đoàn và Bí thư Đoàn 10 phường đến dự.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã ra mắt đội “Thanh niên tình nguyện chung tay cải cách hành chính” với 10 thành viên và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ từ ngày 06/9/2018. Nhiệm vụ của các thành viên trong đội là hàng ngày trực tại bộ phận một cửa của UBND thành phố để tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ người dân, doanh nghiệp đến giao dịch.

Thay mặt đội “Thanh niên tình nguyện chung tay cải cách hành chính”, bạn Trịnh Ngọc Phương Trâm đã hạ quyết tâm thực hiện mô hình này với tinh thần, thái độ giao tiếp ân cần, hòa nhã, hết lòng phục vụ nhân dân; giúp đỡ người dân, doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng, chính xác các thủ tục hành chính; xung kích, sáng tạo trong xây dựng công sở văn minh.

Mô hình “Thanh niên chung tay cải cách hành chính” là một mô hình mới của tuổi trẻ thành phố Sóc Trăng thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và phát triển một nền hành chính dân chủ, minh bạch, hiện đại, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Thúy Diệu (Thành Đoàn)

khoanh khac tinh nguyengoc1