Thứ ba, 22/05/2018

Chiều ngày 03/4/2017, đồng chí Nguyễn Văn Thể - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng có chuyến khảo sát công trình xây dựng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên. Tham gia cùng đoàn khảo sát có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban ngành có liên quan.

Bi thu Tinh uy ST khao sat Trung tam hoat dong Thanh thieu nien

Công trình Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên được khởi công xây dựng năm 2014, tổng diện tích gần 30.000m2, gồm 3 hạng mục chính: khối hành chính, các lớp học, nhà thi đấu và khu tổ chức hoạt động ngoài trời với tổng vốn đầu tư trên 44 tỉ đồng. Khi công trình đưa vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho thanh, thiếu niên vui chơi, giải trí và tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ. Hiện nay, công trình đã hoàn thành khối lượng xây dựng trên 80%. Tuy nhiên, vẫn còn gặp nhiều khó khăn, như: chưa có hệ thống điện, nước; kinh phí mua sắm thiết bị chưa được triển khai; đường dẫn vào trung tâm chưa hoàn thành.

Đồng chí Nguyễn Văn Thể - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng đề nghị, trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và đơn vị thi công cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng đường dẫn vào trung tâm, tạo điều kiện cho trung tâm đi vào hoạt động; xã hội hóa một số hạng mục, công trình; đồng thời, chú trọng khai thác tối đa chức năng của trung tâm, trong đó, có thể nghiên cứu, đề xuất di dời trụ sở cơ quan Tỉnh đoàn vào trung tâm nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Quý Nguyên

TAI LIEU NQ