Thứ bảy, 21/10/2017

Lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2016) và đón xuân Bính Thân 2016. Nhằm đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, đồng thời tạo mối liên hệ thân hữu, giao lưu giữa các đơn vị.

IMG 2150

Sáng ngày 22/01/2015, chương trình giao lưu bóng đá, văn nghệ mừng Đảng mừng xuân Bính Thân 2016 giữa BCH Chi đoàn liên ngành Khối Đoàn thể, BCH Chi đoàn Công an huyện, BCH Đoàn xã Phú Tân, BCH Đoàn xã Thuận Hòa huyện Châu Thành và BCH Chi đoàn Trại tạm giam Công an tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến tham dự chương trình giao lưu và cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ có các đồng chí lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh Sóc Trăng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành cùng với sự hiện diện của 80 đoàn viên đang sinh hoạt tại 05 đơn vị.

Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của 05 đơn vị, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt với màn rượt đuổi tỷ số hết sức gay cấn. Kết quả chung cuộc giải nhất bóng đá nam thuộc về đơn vị Trại tạm giam Công an tỉnh, giải nhì thuộc về Chi đoàn Công an huyện Châu Thành; giải nhất bóng đá nữ thuộc về Chi đoàn Khối Đoàn thể, giải nhì thuộc về Chi đoàn Công an huyện.

Trong buổi giao lưu, các đơn vị cũng trao 05 phần quà gửi tặng các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, giúp họ ổn định trong cuộc sống.

Khép lại chương trình là không khí vui tươi, ấm áp của buổi giao lưu văn nghệ. Chương trình giao lưu bóng đá, văn nghệ mừng Đảng mừng xuân Bính Thân 2016 giữa BCH Chi đoàn liên ngành Khối Đoàn thể, BCH Chi đoàn Công an huyện, BCH Đoàn xã Phú Tân, BCH Đoàn xã Thuận Hòa huyện Châu Thành, BCH Chi đoàn Trại tạm giam Công an tỉnh Sóc Trăng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây có thể xem như một ngày hội để tuổi trẻ thanh niên của 05 đơn vị được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của các đơn vị trong thời gian tới.

Huyện Đoàn Châu Thành

tri thu tre vi giao duc