Thứ bảy, 21/10/2017

Cùng với Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành tạo điện kiện thuận lợi cho đồng bào dân tộc Khmer đang sinh sống trên địa bàn huyện đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2016 vui tươi, đầm ấm. Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức đoàn thăm chúc tết các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở là người Khmer trên địa bàn huyện Châu Thành.

IMG 20160413 091511

Tại các gia đình đến thăm, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và tiết kiệm. Đồng thời mong các đồng chí cán bộ Đoàn cũng như các thành viên gia đình ngày càng đoàn kết, tích cực lao động, sản xuất, thực hiện tốt công tác và cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức cùng địa phương xây dựng quê hương giàu đẹp.

Các gia đình cán bộ Đoàn người Khmer cũng bày tỏ lòng cảm ơn khi được Ban Thường vụ Huyện Đoàn quan tâm, động viên về tinh thần nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành đã tặng 06 phần quà cho các gia đình cán bộ Đoàn người Khmer, tổng trị giá 1.800.000 đồng.

Huyện Đoàn Châu Thành

tri thu tre vi giao duc