Thứ bảy, 21/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016), Chi đoàn liên ngành Khối Đoàn thể huyện Châu Thành phối hợp cùng Đoàn xã Hồ Đắc Kiện tổ chức buổi đi thăm và tặng quà tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự - ấp Đắc Thắng, xã Hồ Đắc Kiện.

Khoi doan the tang qua

Tại gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, đoàn viên chi đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các mẹ luôn khỏe, sống vui cùng con cháu và gia đình, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu trong gia đình và bà con trong xã noi theo. Đồng thời, mong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đây là dịp thể hiện tình cảm và sự tri ân, lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ, các gia đình chính sách. Qua đó góp phần giáo dục đoàn viên về truyền thống anh hùng bất khuất của dân tộc Việt Nam trong cuộc kháng chiến trường kỳ bảo vệ Tổ quốc.

Huyện Đoàn Châu Thành

tri thu tre vi giao duc