Thứ hai, 18/12/2017

Chiều ngày 22/12/2016, Chi đoàn liên ngành Khối Đoàn thể huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và lễ công nhận đoàn viên trưởng thành. Đồng chí Dương Thị Trang - Bí thư Huyện Đoàn và đồng chí Lý Ngân - Bí thư chi bộ Huyện Đoàn đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.

IMG 20161223 135715

Các đoàn viên nhận giấy chứng nhận “Trưởng thành Đoàn”

Trong năm 2016, đoàn viên chi đoàn Khối Đoàn thể thực hiện tốt đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động phong trào hành động cách mạng mừng Đảng - mừng xuân, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII; chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam; tích cực đi đầu trong tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời với sự chủ động sáng tạo của BCH Chi đoàn, phong trào hoạt động của chi đoàn đã đạt được nhiều thành tích, góp phần hoàn thành xuất sắc nghị quyết năm 2016, xứng đáng là Chi đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc. Trong đó có các hoạt động tiêu biểu như: Tổ chức giao lưu mừng Đảng - mừng xuân, Họp mặt thiếu nhi Tết Trung thu, tổ chức Hội thi hát Karaoke, tổ chức chiến dịch “Hành quân xanh”, tổ chức về nguồn và tri ân gia đình chính sách...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lý Ngân - Bí thư Chi bộ Huyện Đoàn đã ghi nhận những thành tích của tập thể chi đoàn đã đạt được, và đề nghị trong năm 2017, đơn vị tiếp tục nổ lực phấn đấu, tranh thủ sự hỗ trợ của cấp ủy, lãnh đạo các ngành Khối Mặt trận - Đoàn thể huyện, sự đồng thuận phấn đấu của lực lượng đoàn viên sở tại để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017, đặc biệt là tổ chức thành công đại hội đoàn viên chi đoàn liên ngành Khối Đoàn thể huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2017-2019 - đơn vị được Ban Thường vụ Huyện Đoàn chọn là chi đoàn cơ sở tổ chức đại hội điểm.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành chi đoàn đã làm lễ công nhận trưởng thành đoàn đối với 02 đồng chí hết tuổi đoàn, trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm. Đoàn viên chi đoàn cũng lắng nghe những chia sẽ của các đồng chí trưởng thành đoàn và mong muốn các đồng chí dù trưởng thành nhưng tiếp tục cố gắng phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Huyện Đoàn Châu Thành đã thông qua quyết định và trao tặng giấy khen của UBND huyện đối với tập thể chi đoàn và 01 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2016.

Huyện Đoàn Châu Thành