Thứ bảy, 21/10/2017

Thực hiện chủ đề “An sinh xã hội” trong tuần 3 hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng UBND xã Hồ Đắc Kiện tổ chức buổi đi thăm và tặng quà tại gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành. Chuyến thăm có sự tham gia của đồng chí Dương Thị Trang - Bí thư Huyện đoàn, cùng 15 đồng chí là UV.BTV, UV.BCH huyện đoàn Châu Thành và đoàn viên xã Hồ Đắc Kiện.

tang qua GDCS

Tại gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các mẹ luôn khỏe, sống vui cùng con cháu và gia đình, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu trong gia đình và bà con trong xã noi theo. Đồng thời, mong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 05 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Đây là dịp thể hiện tình cảm và sự tri ân, lòng biết ơn của tuổi trẻ Châu Thành đối với các gia đình chính sách, góp phần thực hiện thắng lợi Tháng Thanh niên năm 2017.

Huyện đoàn Châu Thành

tri thu tre vi giao duc