Thứ bảy, 21/10/2017

Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức buổi họp mặt và tặng quà các đồng chí Cán bộ Đoàn cơ sở người dân tộc Khmer.

Tang qua tet Khmer

Chương trình họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đồng chí Lê Minh Trung - Phó Bí thư Huyện đoàn Châu Thành đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các đồng chí cán bộ đoàn người dân tộc Khmer, mong các đồng chí ngày càng phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực lao động, sản xuất, vận động gia đình thực hiện tốt cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức cùng địa phương xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại diện các đồng chí cán bộ đoàn người dân tộc Khmer cũng bày tỏ lòng cảm ơn khi được Ban Thường vụ Huyện đoàn quan tâm, động viên về tinh thần nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2017. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành đã tặng 06 phần quà cho các gia đình cán bộ đoàn người Khmer, tổng trị giá 1.800.000 đồng.

Huyện đoàn Châu Thành

tri thu tre vi giao duc