Thứ bảy, 21/10/2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022, chiều ngày 14/4/2017, Các đoàn cơ sở cụm thi đua số 02 trực thuộc Huyện đoàn Châu Thành tổ chức liên hoan “Tiếng hát thanh niên” với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” tại Nhà văn hóa xã Thiện Mỹ. Đến tham dự Liên hoan có đồng chí Lê Minh Trung - Phó Bí thư Huyện đoàn Châu Thành, đồng chí Trần Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND xã Thiện Mỹ, cùng các đồng chí đại diện Đoàn các đơn vị trong cụm thi đua và trên 60 đoàn viên sinh hoạt tại các đơn vị về tham gia tranh tài và cổ vũ.

lien hoan tieng hat thanh nien

Liên hoan có sự tham gia của 4 đội với 12 tiết mục gồm các thể loại: Ca, ca múa và múa. Với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”, các đội tham gia đã mang đến Liên hoan lần này những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, với ý nghĩa ca ngợi Đảng, Đoàn, Bác Hồ và thể hiện tình yêu quê hương, yêu biển, đảo, Tổ quốc. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị xã Hồ Đắc Kiện; giải Nhì thuộc về xã Thiện Mỹ; 02 đơn vị An Ninh và thị trấn Châu Thành đồng giải Ba.

Liên hoan “Tiếng hát thanh niên”được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và cơ hội biểu diễn nghệ thuật, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đoàn viên, hội viên, thanh niên trong cụm thi đua, các tiết mục xuất sắc sẽ được công diễn tại đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 vào ngày 19/4/2017.

Huyện đoàn Châu Thành

tri thu tre vi giao duc