Thứ hai, 20/11/2017

Lập thành tích chào mừng thành công đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022 và hưởng ứng phong trào  “Tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới”, sáng ngày 27/4/2017, các Chi đoàn cơ sở cụm thi đua số IV trực thuộc Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Đoàn xã Thiện Mỹ tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên “Tuyến đường thắp sáng đường quê” tại ấp An Tập xã Thiện Mỹ.

Cum IV

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Lê Minh Trung - Phó Bí thư Huyện đoàn Châu Thành, đồng chí Trần Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND xã Thiện Mỹ, đại diện chi bộ, ban nhân dân ấp An Tập cùng với sự tham gia của trên 50 đoàn viên, thanh niên.

Cụm thi đua số IV trực thuộc Huyện đoàn Châu Thành gồm các đơn vị: Chi đoàn Công an, chi đoàn liên ngành Khối Đảng, chi đoàn liên ngành Khối Đoàn thể, chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND, chi đoàn Phòng Nông  nghệp và Phát triển nông thôn. Tại lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên đã chung tay, góp sức ngày công thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” với tổng chiều dài 1km, hỗ trợ dây điện và 80 bóng đèn compact, người dân địa phương hỗ trợ năng lượng điện tiêu thụ và bảo quản các trụ đèn, tổng trị giá công trình trên 10 triệu đồng.

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” sẽ giúp bà con nhân dân đi lại thuận tiện, hạn chế được tình trạng trộm cắp và đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện trong phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Du Yên