Thứ hai, 23/07/2018

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Huyện Đoàn và Hội Chữ thập đỏ Huyện Kế Sách về việc tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” năm 2017.

ks trung thu

Nhằm vận động, hỗ trợ các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được vui chơi, giao lưu cùng nhau trong “Đêm hội Trăng rằm”; động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn hòa nhập với bạn bè, phấn đấu vượt khó học tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, người Đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 04/10/2017 Huyện Đoàn và Hội Chữ Thập đỏ huyện phối hợp tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” Huyện Kế Sách năm 2017.

Đến dự có đồng chí Thái Thị Kim Phượng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Thu Hương - Nguyên Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Bích - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Hứa Văn Cương - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Huyện; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Huyện Đoàn; Đại đức Thích Thiện Ý - Chủ trì Chùa Thiên Đức cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ và đặc biệt là sự có mặt của trên 600 em học sinh, thiếu nhi đến tham dự chương trình.

Sau khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn mang đậm sắc màu của ngày Tết Trung thu do các bạn học sinh đến từ Trường Tiểu học Kế Sách 2 biểu diễn; tiếp theo các em thiếu nhi được nghe lãnh đạo huyện đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ Tịch Nước, cũng như những lời động viên, khích lệ, tinh thần các em vượt qua khó khăn phấn đấu học tốt. Nhân dịp này Ban tổ chức đã vận động mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoai tỉnh đã trao 600 phần quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn, kinh phí thực hiện trên 40.000.000 đồng.

Cùng ngày, Ban thường vụ Huyện Đoàn tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” tại UBND Thị Trấn Kế Sách. Chương trình nhằm tạo điều kiện hỗ trợ các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi, hòa nhập với bạn bè, cùng nhau đón Tết Trung thu đầm ấm, yêu thương, mang đậm nghĩa tình sẻ chia. Đến tham dự chương trình có các Đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Thị Trấn Kế Sách cùng các Đồng chí Đại diện Lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể Thị trấn Kế Sách; các bạn hội viên Chi hội sinh viên Kế Sách trường Đại học Cần Thơ và sự có mặt của trên 100 em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn Thị Trấn. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã trao 100 phần quà gồm: Bánh Trung thu, bánh pía, sữa… và tặng trên 100 cái lồng đèn giấy được làm thủ công do các bạn hội viên Chi hội sinh viên Kế Sách Trường Đại Học Cần Thơ hỗ trợ. Tổng kinh phí thực hiện trên 10.000.000 đồng.

Huyện Đoàn Kế Sách

Xem các ảnh khác

tin tuan

doanthanhnien

dieule

EL

TAI LIEU NQ

19510541 855240211305048 1530808403120778735 n


000161460

  Số người đang online : 58.