Chủ nhật, 25/02/2018

Hưởng ứng phong trào “Chung tay xoa dịu nổi đau da cam”, Chi đoàn liên ngành Khối Đoàn thể huyện Châu Thành phối hợp cùng Đoàn xã Thiện Mỹ vừa tổ chức chuyến thăm quà tặng quà cho 10 nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên điạ bàn xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành, các nạn nhân thuộc độ tuổi từ 6 đến 25 tuổi.

tang qua da cam

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên góp phần an ủi và làm vơi đi phần nào những mất mát mà các nạn nhân và gia đình đang phải gánh chịu. Theo đó, mỗi gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam được nhận một suất quà gồm: gạo, mì, mền và nhu yếu phẩm với tổng trị giá 250 ngàn đồng/ phần.

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự chăm lo cũng như trách nhiệm của tuổi trẻ 02 đơn vị đối với nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn xã Thiện Mỹ và là chuỗi hoạt động trong phong trào “Việc làm nhỏ - ý nghĩa lớn” của Chi đoàn liên ngành Khối Đoàn thể huyện Châu Thành.

Du Yên - Huyện đoàn Châu Thành

mt