Thứ hai, 19/02/2018

Nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn và tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế; từ đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường. Đoàn trường Trung cấp Y tế tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND xã Phú Mỹ và Trạm Y tế xã Phú Mỹ tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc và tư vấn miễn phí cho 222 người dân tại ấp Sóc Xoài, xã Phú Mỹ, Huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

y te.JPG kham benh cho nguoi dan

Đợt này, Đoàn trường Trung cấp Y tế tỉnh Sóc Trăng khám 222 người dân là hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, các y, bác sĩ  cong tổ chức tư vấn về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Đồng thời, Đoàn trườn Trung cấp y tế tỉnh Sóc Trăng còn tặng 222 phần quà cho các bệnh nhân (mỗi phần trị giá 100 ngàn đồng).

Đây là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, nhằm động viên, chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Đoàn trường Trung cấp Y tế tỉnh Sóc Trăng

mt