Thứ bảy, 21/10/2017

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2015).

IMG 1483

Với mục tiêu tuyên truyền, giáo dục, định hướng cho đoàn viên thanh niên về tình yêu quê hương, biển đảo, trách nhiệm trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương, đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa tuổi trẻ huyện Châu Thành và tuổi trẻ Hải đội 2 Biên phòng huyện Trần Đề cùng nhau xây dựng tổ chức Đoàn – Hội ngày càng vững mạnh.

Ngày 27/8/2015, Hải đội 2 và Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức chương trình giao lưu “Nghĩa tình biên giới – hải đảo” năm 2015. Đồng chí Đại úy Trần Thanh Lấm - Bí thư chi bộ, chính trị viên Hải đội 2, đồng chí Lý Ngân - Phó bí thư Thường trực Huyện Đoàn Châu Thành cùng hơn 80 ĐVTN và cán bộ chiến sỹ tham dự buổi giao lưu.

Trong không khí thân mật của buổi giao lưu, Huyện Đoàn Châu Thành có 03 phần quà gửi tặng đến các hộ gia đình cán bộ khó khăn đang sinh hoạt công tác tại Hải đội 2 Biên phòng huyện Trần Đề. Đồng thời, để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi giao lưu, các đơn vị cũng đã trao cờ lưu niệm cho nhau, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Khép lại chương trình là không khí vui tươi, ấm áp của buổi giao lưu văn nghệ - thể thao. Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng chuyền giao hữu giữa hai đội diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của 02 đơn vị, các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những phát bóng và đập bóng hay và đẹp mắt với màn rượt đuổi tỷ số hết sức gay cấn.

Buổi giao lưu thể thao - văn nghệ giữa Huyện Đoàn Châu Thành và Hải đội 02 Biên phòng huyện Trần Đề đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây có thể xem như một ngày hội để tuổi trẻ thanh niên của 02 đơn vị được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của 02 đơn vị trong thời gian tới.

Huyện Đoàn Châu Thành

tri thu tre vi giao duc