Thứ bảy, 21/10/2017

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2015), Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành chọn xã An Hiệp làm điểm tổ chức Hội thao cấp huyện với môn bóng chuyền dành cho ĐVTN, đặc biệt là hội viên trên địa bàn xã.

IMG 1764

Tham dự buổi lễ khai mạc Hội thao có đồng chí Lý Ngân – Phó Bí thư Huyện Đoàn – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành; đồng chí Ngô Phấn Khởi – Phó Chủ tịch UBND xã An Hiệp – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã An Hiệp; cùng các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể cấp xã; các đồng chí UV.BCH Huyện Đoàn, và hơn 60 đoàn viên, hội viên tham gia.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Ngô Phấn Khởi – Phó Chủ tịch UBND xã An Hiệp – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã An Hiệp ghi nhận những đóng góp tích cực của đoàn viên, hội viên với phong trào thể thao của xã nhà. Hội thao không chỉ nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần cho ĐVTN, hội viên mà còn giúp mỗi ĐVTN, hội viên tự rèn tính nhanh nhạy, sức làm việc dẻo dai, tinh thần đồng đội, hợp tác… đồng chí cũng tin tưởng các vận động viên tham gia thi đấu sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất cho ấp An Tập, giải nhì cho ấp Giồng Chùa B, giải ba cho Công an xã. Tổng kinh phí tổ chức là 2.000.000 đồng.

Đây là cơ hội để các đồng chí cán bộ Hội, hội viên thanh niên huyện nhà gặp mặt, giao lưu, trao đổi, ôn lại truyền thống và đánh giá, nhìn nhận về các phong trào công tác Hội trong thời gian qua trên địa bàn huyện. Nhằm khuyến khích đông đảo cán bộ đoàn viên, hội viên hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Được biết, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam đã chỉ đạo 7/7 xã, thị trấn còn lại tổ chức Hội thao để chào mừng ngày thành lập Hội trước 15/10/2015.

Huyện Đoàn Châu Thành

tri thu tre vi giao duc