Thứ bảy, 21/10/2017

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2015), sáng ngày 09/10/2015 tại xã An Thạnh Nam, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ Mittinh chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam với trên 200 đoàn viên thanh niên tham gia.

f91adb9fd7ca3f9466db

Ngày hội diễn ra với các hoạt động sôi nổi như: ôn truyền thống, tặng quà cho thanh niên và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí và đặc biệt là tổ chức trò chơi lớn và đốt lửa trại.

Trong Ngày hội các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên đã cùng ôn lại truyền thống 59 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2015). Dịp này Ủy ban Hội huyện Cù Lao Dung tặng 30 phần quà, 02 chiếc xe đạp cho thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời nhằm đẩy mạnh các hoạt động “Vì an sinh xã hội” Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Cù Lao Dung tổ chức khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho 140 lượt người dân.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên, thanh niên về truyền thống của Hội LHTN Việt Nam, thông qua các hoạt động giúp thanh niên tự hào về truyền thống của Hội LHTN Việt Nam, giáo dục hội viên, thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng; phát huy tinh thần tương thân tương ái đoàn viên thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân các vùng khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đảm bảo an sinh xã hội.

Phi Long

tri thu tre vi giao duc