Thứ tư, 23/01/2019

Ngày 02/02/2016, CLB Doanh nhân trẻ phối hợp với Ban thường vụ Huyện Đoàn, Hội LHTNVN huyện Châu Thành, Đảng ủy – UBND xã An Hiệp tổ chức chương trình “Họp mặt CLB Doanh nhân trẻ và các Doanh nghiệp đầu xuân Bính Thân năm 2016” với chủ đề: “Xuân ấm áp nghĩa tình”.

IMG 2669

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Thành Duy – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Sóc Trăng; đồng chí Võ Văn Chiêu – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Sơn Pô – UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Châu Thành; đồng chí Dương Thị Trang – Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành; các trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Hiệp; các thành viên CLB Doanh nhân trẻ và các Doanh nghiệp huyện Châu Thành; các CLB Doanh nhân trẻ và Hội LHTN các huyện, thị, thành phố; và 100 bà con trên địa bàn xã An Hiệp.

Được thành lập từ năm 2011, CLB Doanh nhân trẻ huyện Châu Thành đã không ngừng phát huy vai trò của mình ngoài việc chăm lo phát triển kinh doanh, giải quyết việc làm cho người lao động, hướng vào mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở huyện nhà. Bên cạnh đó còn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ kinh phí thực hiện các hoạt động chăm lo cho gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Buổi họp mặt diễn ra tại Nhà văn hóa xã An Hiệp với chương trình trao 100 phần quà tết và khám chữa bệnh cho 100 hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Hiệp. Tổng kinh phí tổ chức là 50.000.000 đồng. Đây là tấm lòng của các thành viên CLB Doanh nhân trẻ huyện Châu Thành gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhằm chia sẻ phần nào khó khănkhi mùa xuân Bính Thân đang đến gần.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Sơn Pô – UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Châu Thành phát biểu: “Với niềm tin tưởng sâu sắc vào đội ngũ doanh nghiệp, tôi mong rằng, các nhà doanh nghiệp, doanh nhân nói chung, CLB Doanh nhân trẻ huyện nhà nói riêng hãy dũng cảm chèo lái “con thuyền doanh nghiệp” để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, chăm lo ổn định cuộc sống cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ với đất nước, tích cực tham gia công tác xã hội cộng đồng, an sinh xã hội.Hy vọng rằng, Câu lạc bộ CLB Doanh nhân trẻ huyện Châu Thành với sự đoàn kết, hỗ trợ nhau của các thành viên sẽ tiếp tục phát triển, thực sự trở thành một tổ chức có uy tín, tập hợp những doanh nhân thành đạt của huyện nhà, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước”.

Cuối chương trình buổi họp mặt là phần giới thiệu sản phẩm của các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện như cơ sở sản xuất Bún Khô Thanh Đại, Công ty TNHH chế biến thực phẩm – Bánh Pía Lạp Xưởng Tân Huê Viên.... Qua đó cũng có chương trình rút thăm may mắn dành cho các quý khách đến tham dựbuổi họp mặt. Hoạt đồng này nhằm tạo không khí sinh hoạt vui tươi cho buổi họp mặt mà còn nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp đến người tiêu dùng hiệu quả hơn.

Huyện Đoàn Châu Thành

Xem các ảnh khác

131901110701396754 DITICH-03

doanthanhnien

dieule

EL

TAI LIEU NQ1

doan18052018crop

olympictienganh

19510541 855240211305048 1530808403120778735 n


000177054

  Số người đang online : 160.