Thứ hai, 20/11/2017

Nhằm động viên, chăm lo cho đời sống cho thanh niên người dân tộc Khmer nghèo nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, ngày 13/4/2016, Hội LHTN huyện Kế Sách tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho gia đình đoàn viên, hội viên nghèo trên địa bàn huyện.

IMG 1702

Trong thời gian qua, công tác Đoàn, Hội của huyện luôn được sự tham gia, cổ vũ từ phía đoàn viên, hội viên trên địa bàn huyện, trong đó có sự đóng góp của lực lượng thanh niên người dân tộc Khmer, nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2016, Hội LHTN phối hợp với Phòng Dân tộc huyện Kế Sách đến tận nhà tặng 35 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000đ cho những thanh niên có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã tham gia tích cực vào hoạt động của Đoàn, Hội trong thời gian qua, với mong muốn kịp thời sẻ chia những khó khăn mà gia đình thanh niên đang gặp phải, đồng thời khuyến khích vận động đoàn viên hội viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục tham gia tích cực vào công tác Đoàn, Hội tại địa phương. Bên cạnh đó, các đơn vị Kế Thành, An Mỹ, thị trấn Kế Sách cũng tổ chức thăm và tặng quà cho đoàn viên, hội viên nghèo trong dịp tết.

Tuy giá trị của mỗi phần quà không lớn, nhưng đã góp phần để gia đình thanh niên nghèo có thêm niềm vui, sự chia sẻ trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời thể hiện được nhiệm vụ của tổ chức Đoàn, Hội trong việc chăm lo đời sống đoàn viên, hội viên nghèo, khuyến khích, động viên thanh niên sống có lý tưởng, tránh xa các tệ nạn xã hội, góp phần cùng tổ chức Hội xây dựng một thế hệ thanh niên có bản lĩnh, ý chí vươn lên trong cuộc sống, góp phần vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo tại địa phương.

Huyện Đoàn Kế Sách