Thứ bảy, 21/10/2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016), sáng 23/4/2016, tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Hồ Đắc Kiện, được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp cùng CLB Doanh nhân trẻ huyện và CLB Nhà báo nữ tỉnh Sóc Trăng tổ chức chương trình giao lưu văn hóa và các hoạt động thăm hỏi, tặng quà.

DSC 0683

Đến tham dự chương trình giao lưu có đồng chí Trương Ngọc Luận - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Kim Đào - Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Lê Minh Trung - Phó Bí thư Huyện Đoàn; Nhà báo Trương Minh Hoàng - Trưởng Đài truyền thanh Thành phố Sóc Trăng; đồng chí Dương Thanh Hải - Phó Trưởng Phòng Thời sự Đài PTTH Sóc Trăng và các đồng chí là Phó, Trưởng đài, các anh, chị em đang công tác tại các đài truyền thanh, các huyện, thị xã, thành phố; thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện, đại diện Đảng ủy, UBND, và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồ Đắc Kiện.

Trong chương trình, đoàn đại biểu đã đến thắp hương đặt vòng hoa tưởng niệm tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Hồ Đắc Kiện, nghe kể chuyện truyền thống về quê hương Hồ Đắc Kiện anh hùng; thăm hỏi và tặng 05 phần quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng; trao tặng 30 phần quà cho các học sinh vượt khó và tổ chức chương trình liên hoan hát Karaoke với chủ đề “Quê hương ngày đổi mới”.

Được biết, Câu lạc bộ Nhà báo nữ thành lập với đối tượng tham gia là các anh, chị em đang công tác ở các cơ quan báo chí, nữ cộng tác viên có tham gia hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh và hội viên Hội Nhà báo tỉnh Sóc Trăng.Việc thành lập Câu lạc bộ nhằm tập hợp, đoàn kết, động viên, tạo điều kiện cho các Nhà báo nữ nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, phát huy tài năng sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí. Đồng thời bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhà báo nữ và thành viên nữ hoạt động trong lĩnh vực báo chí.

Huyện Đoàn Châu Thành

tri thu tre vi giao duc